Trang chủ » Tin tức » Thông tin trường » Lễ phát bằng tốt nghiệp niên khóa 2011 - 2013

Lễ phát bằng tốt nghiệp niên khóa 2011 - 2013

Cập nhật lần cuối lúc: 16:13:51 23-04-2014

Lễ phát bằng tốt nghiệp Trung cấp nghề niên khóa 2011 - 2013

Trong 3 năm học vừa qua được sự quan tâm hướng dẫn, giảng dạy nhiệt tình của các thầy, cô giáo trong nhà trường, các em HSSV các lớp TCN niên khóa 2011 - 2013 đã không ngừng phấn đấu, vươn lên trong học tập để trau dồi những kiến thức, kỹ năng, đó là những hành trang không thể thiếu trên con đường lập nghiệp.

Để ghi nhận sự trưởng thành của các em tốt nghiệp ra trường, chuẩn bị bước vào đời lập nghiệp; vào ngày 29/03/2014 Trường Trung cấp nghề Bảo Lộc trang trọng tổ chức lễ tổng kết đào tạo và trao bằng tốt nghiệp cho các em HSSV các lớp TCN niên khóa 2011 - 2013.

Đến dự buổi lễ có:

Thầy Bùi Quang Sơn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng.

Thầy Trần Như Đây – Trưởng phòng TC – HC.

Các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh các lớp TCN niên khóa 2011 – 2013.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ.

Hình ảnh buổi lễ

Thầy Trần Như Đây phát biểu

Công bố Quyết định và danh sách tốt nghiệp

Lễ trao bằng tốt nghiệp