Trang chủ » Tin tức » Thông tin trường » Hội nghị công chức viên chức 2015

Hội nghị công chức viên chức 2015

Cập nhật lần cuối lúc: 15:46:19 31-03-2015

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC 2015

Sáng ngày 12/03/2015 tại Hội trường Khu Hiệu bộ, Trường Trung cấp nghề Bảo Lộc đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2015.

Đến tham dự Hội nghị có Th.s Bùi Quang Sơn, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong nhà trường.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015; thông qua Báo cáo công tác tài chính, Công tác thanh tra nhân dân và nghe các báo cáo, ý kiến tham luận, ý kiến đóng góp của cán bộ viên chức các phòng, ban, khoa, trung tâm.

Các ý kiến đóng góp đều thể hiện tinh thần trách nhiệm, phân tích, chỉ rõ những ưu điểm, khuyết điểm trong việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học 2014; đồng thời đề ra những giải pháp khắc phục những tồn tại để năm học 2015 đạt thành tích tốt hơn.

Hội nghị cũng đã tổ chức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong năm học 2014; đồng thời phát động phong trào thi đua năm 2015.

Sau đây là một số hình ảnh Hội nghị:

(Tin bài: Ban Tuyển sinh & Công tác HSSV)