Trang chủ » Tin tức » Thông tin trường » Hội nghị cán bộ CCVC Trường TCN Bảo Lộc năm 2014

Hội nghị cán bộ CCVC Trường TCN Bảo Lộc năm 2014

Cập nhật lần cuối lúc: 10:18:50 24-04-2014

Hội nghị cán bộ CCVC Trường TCN Bảo Lộc năm 2014

Ngày 24/01/2014 Trường Trung cấp nghề Bảo Lộc tổ chức Hội nghị CBCCVC năm 2014 tại Hội trường khu Hiệu bộ. Thầy Bùi Quang Sơn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và thầy Trần Như Đây - Trưởng phòng TC-HC, Chủ tịch Công đoàn chủ trì Hội nghị.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức đã tổng kết, đánh giá các hoạt động trong năm học 2013 và phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2014.

Phát biểu Khai mạc Hội nghị, Thầy Bùi Quang Sơn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Cần chú trọng, xem xét việc đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 để thấy những ưu, nhược điểm... Phân tích, tìm ra nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế, trên cơ sở đó tìm ra các giải pháp thực hiện hiệu quả công tác trong năm học 2014.

Hội nghị nghe báo cáo công tác năm học vừa qua của từng phòng ban, khoa/tổ bộ môn trong nhà trường; trong đó tập trung thảo luận những giải pháp trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Hội nghị đã thông qua các ý kiến góp của cán bộ CCVC trên tinh thần chân thực, khách quan, cởi mở, thẳn thắn, chủ yếu xoay quanh những vấn đề: Công tác tổ chức quản lý; chế độ chính sách; công tác đào tạo; thi đua khen thưởng…

Hội nghị biểu thị sự quyết tâm cao và tin tưởng vào sự lãnh đạo của chi bộ, sự quản lý, điều hành sáng suốt của Ban Giám hiệu, sự động viên thi đua của BCH Công đoàn cơ sở. Với tinh thần quyết tâm vượt khó, đoàn kết, chắc chắn toàn Trường sẽ hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch năm học 2014 đề ra.

Một số hình ảnh diễn ra tại Hội nghị:

(Tin bài: Ban TS&CT HSSV)