Trang chủ » Tin tức » Thông tin trường » Đại hội Chi bộ Trường TCN Bảo Lộc lần 3

Đại hội Chi bộ Trường TCN Bảo Lộc lần 3

Cập nhật lần cuối lúc: 16:41:08 31-03-2015

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ BẢO LỘC LẦN III

Thực hiện kế hoạch số: 490-KH/ĐU ngày 06/10/2014 của Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Lâm Đồng về việc Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2015-2017 tiến tới Đại hội Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội nhiệm kỳ 2015-2020.

Được sự thống nhất phê duyệt của Ban thường vụ Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, ngày 17/03/2015 Chi bộ Trường Trung cấp nghề Bảo Lộc đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần III, nhiệm kỳ 2015-2017.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trương Ngọc Lý, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, các đồng chí là Trưởng, phó các phòng, ban, khoa/tổ bộ môn và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã về dự Đại hội đầy đủ.

Đại hội đã kiểm điểm, đánh giá toàn diện những kết quả đạt được; những ưu điểm, nhược điểm và nguyên nhân, nhất là nguyên nhân chủ quan, rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội, các chương trình, kế hoạch của Cấp ủy nhiệm kỳ trước đã đề ra. Gắn kiểm điểm việc lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Chi bộ với thực hiện Điều lệ Đảng, Chỉ thị, Nghị quyết của Bộ Chính trị, BCH Trung ương Đảng về xây dựng Đảng và việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Trên cơ sở đó, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và những giải pháp cơ bản của Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 trên các mặt: chính trị tư tưởng, xây dựng Đảng và lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị...

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ tới gồm 3 đồng chí; đồng thời bầu ra đồng chí Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 để tiếp tục lãnh đạo Chi bộ hoàn thành nhiệm vụ được giao. Qua kết quả kiểm phiếu, đồng chí Bùi Quang Sơn, Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2013-2015 đã tái cử Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017.

Sau đây là một số hình ảnh Đại hội:

(Tin bài: Ban Tuyển sinh & Công tác HSSV)